actipro.vn giới thiệu

VỀ DOANH NGHIỆP

ACTIPRO VIỆT NAM

Năm 2021, Công ty TNHH LICO G được thành lập, là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền sữa dinh dưỡng toàn diện cơ xương khớp Actipro chuẩn Hoa Kỳ

Thương hiệu Actipro Việt Nam thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH LICO G, được nghiên cứu và phát triển với dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng cao tuổi.

LICO G nhập khẩu thành phần KOLLAGEN II – XS ™ từ tập đoàn Certified Nutraceuticals Hoa Kỳ. Thành phần này được FDA công nhận và bảo hộ độc quyền, được chứng minh trên lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả trong việc giảm đau nhức và tăng tính linh hoạt khớp sau 7 ngày.

Sản phẩm LICOG phân phối: SỮA DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CƠ XƯƠNG KHỚP ACTIPRO CHUẨN HOA KỲ.

Câu chuyện thương hiệu

Sứ mệnh
Công ty TNHH LICOG được thành lập với sứ mệnh không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng an toàn và hiệu quả để mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các thực phẩm dinh dưỡng ngon nhất, bổ dưỡng nhất, giá cả tốt nhất giúp người tiêu dùng cải thiện sức khỏe, sống một cuộc sống hạnh phúc lâu dài.
Tầm nhìn
Năm 2025: Trở thành thương hiệu niềm tin và sự lựa chọn về các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe cộng đồng

Năm 2030: Hoàn thành mục tiêu vươn ra thị trường Đông Nam Á và vươn lên trở thành thương hiệu sữa non dinh dưỡng uy tín cho người trưởng thành tại Việt Nam và các nước trong khu vực.
Triết lý kinh doanh
Am hiểu những trở ngại về nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng là nền tảng cho việc nghiên cứu và phát triển cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng khoa học cho sức khỏe. Lấy phát triển bền vững, trách nhiệm với cộng đồng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng
Công ty TNHH LICOG luôn ưu tiên đặt giá trị Chất Lượng lên hàng đầu. Để đảm bảo:
+ Chất lượng sản phẩm
+ Chất lượng dịch vụ
+ Chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng
Hạnh phúc
Tại Công ty TNHH LICOG nhân viên sống và làm việc hạnh phúc. Đồng thời lan tỏa hạnh phúc ấy đến với tất cả mọi người xung quanh

Dựa trên giá trị cốt lõi bền vững, chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành, tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác, Công ty TNHH LICOG sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình thực thi sứ mệnh mang tinh hoa dinh dưỡng phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.
Tin tưởng
Am hiểu những trở ngại về nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng là nền tảng cho việc nghiên cứu và phát triển cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng khoa học cho sức khỏe. Lấy phát triển bền vững, trách nhiệm với cộng đồng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.
Trách nhiệm
Sống có trách nhiệm với bản thân, công ty và khách hàng - đối tác là phẩm chất đạo đức cần có ở mỗi nhân sự trong công ty. Xây dựng một tập thể luôn vững mạnh, giá trị và là nơi gửi gắm niềm tin đối với người dùng.
Đoàn kết
Với Công ty TNHH LICOG, giá trị tiên quyết không thể thiếu đó chính là tinh thần đoàn kết, cùng nhau đi lên, cùng nhau tiến bộ và cùng nhau thành công.

Hồ sơ pháp lý

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận an toàn FDA